gái việt khỏa thân mong lấy chồng nước ngoài

Một lần nữa người xem gần như bàng hoàng và nhục nhã vì những hình ảnh của các cô gái trần truồng để cho đàn ông nước ngoài tuyển vợ. Một video ghi lại cảnh hàng chục cô gái được cho là người Việt Nam đang tập trung cho những người.. tuyển vợ “xem mắt”.


Ảnh chụp từ clip

Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoài, trần truồng để các “quý ông” người Hàn xem mặt (và xem cả thân thể).
Thời gian gần đây, lấy chồng ngoại (phần lớn là Đài Loan và Hàn Quốc) có xu hướng lan rộng ở Việt Nam. Cùng với sự ra đời của hàng loạt dịch vụ môi giới hôn nhân thì lấy chồng ngoại là một điểm đến hấp dẫn cho những cô gái đến từ nông thôn.
Có thể nói, các cô gái quá mơ tưởng về một cuộc sống xa hoa đã khiến không ít người nhẹ dạ cả tin bị dấn thân vào con đường đầy may rủi. Hàng lọat vụ đột tử của cô dâu Việt tại Hàn Quốc mà báo chí đã lên án không làm chùn chân các cô gái nghèo ôm giấc mơ xuất ngoại với giấc mơ đổi đời. Sau khi được xem mặt (như một món hàng), các cô gái lọt vào tầm ngắm của các chàng rể ngoại bỗng dưng biệt tăm xuất ngoại. Cuộc sống của họ về sau đánh đổi và phó mặc với sự may rủi, nếu gặp phải người tốt, biết lo toan cho gia đình thì sẽ có được một cuộc sống chấp nhận được. Nói là chấp nhận được là bởi khi xuất ngoại, sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, nhận thức là rào cản không nhỏ cho cuộc sống gia đình. Ngoài ra, sự bất bình đẳng trong vật chất đã khiến không ít cô vợ Việt phải sống cam chịu và gánh nặng nỗi bất công.
Xem video: COI CLIP TẠI ĐÂY

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb